สีกันน้ำหรืออีพ็อกซี่ ?สีประเภทไหนดีกว่าสำหรับการป้องกันการรั่วซึมชั้นใต้ดิน?

หากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่มีชั้นใต้ดินสีอีพ๊อกซี่และสีกันน้ำเป็นสองผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจพบว่ามีประโยชน์ในที่สุดคุณจะต้องใช้พวกเขาในการกันน้ำชั้นใต้ดินและปกป้องบ้านของคุณ

ข้อดีของการใช้พื้นอีพ็อกซี่ในโรงงานอุตสาหกรรมและอาคารพาณิชย์

การเคลือบพื้นด้วยอีพ็อกซี่มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายสไตล์ ซึ่งช่วยปกปิดข้อบกพร่องของพื้นคอนกรีต เช่น รอยแตกบนพื้นผิว อีกทั้งทำให้พื้นมีความสวมงามยิ่งขึ้น การเคลือบอีพ็อกซี่แบบไฮกรอสไม่เพียงแต่จะทำให้พื้นมีความหรูหรา แต่ยังช่วยบำรุงรักษาพื้นให้มีความคงทนอีกด้วย ปัจจุบันนี้การเคลือบพื้นอีพ็อกซี่ไม่เพียงแต่ให้ความทนทานและช่วยป้องกันการเสียหายของพื้นที่ใช้ในอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์เท่านั้น แต่ยังถูกนำมาใช้ในอาคารที่อยู่อาศัยอีกด้วย พื้นเคลือบอีพ๊อกซี่ทำให้พื้นห้องของคุณมีความทันสมัย, สวยงามและคงทน อีกทั้งง่ายต่อการดูแลรักษา ทั้งนี้พื้นอีพ็อกซี่สามารถใช้ได้ทั้งพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่เชิงพาณิชย์และมีข้อดีหลายประการ

ประโยชน์ของการปูพื้นด้วยอีพอคซี่ในอาคารอุตสาหกรรมและอาคารพาณิชย์

การเคลือบพื้นด้วยอีพอคซี่นั้นมีอยู่หลายศรีและหลายรูปแบบซึ่งจะช่วยปกปิดตำหนิของคอนกรีต อาทิ รอยแตกของคอนกรีตและทำให้พื้นดูสวยงามขึ้น ความแวววาวสูงอันเกิดจากการเคลือบอีพอคซี่ไม่เพียงแต่ทำให้พื้นนั้นดูสวยงามขึ้นแต่ยังทำให้พื้นแข็งแรงอีกด้วย ปัจจุบันการเคลือบพื้นด้วยอีพอคซี่ไม่เพียงแต่เพิ่มความทนทานของพื้นในอาคารภาคอุตสาหกรรมและอาคารพาณิชย์เท่านั้น แต่มันยังเป็นทางเลือกสำหรับพื้นที่พักอาศัยอีกด้วย การเคลือบพื้นด้วยอีพอคซี่จะทำให้พื้นดูเงางามทันสมัยและทนทาน ทั้งยังง่ายต่อการรักษาความสะอาดสำหรับพื้นที่ต่างๆในบ้าน การเคลือบพื้นด้วยอีพอคซี่จึงดีสำหรับทั้งพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่พาณิชย์ ซึ่งจะได้ประโยชน์มากมายจากการใช้พื้นเคลือบอีพอคซี่นี้

ตัวเลือกสำหรับการปูพื้นคลังสินค้า

คุณภาพของพื้นคลังสินค้าของคุณเป็นสิ่งจำเป็น การเปลี่ยนการปูพื้นคลังสินค้าที่มีอยู่นั้นไม่ใช่เป็นการ
ตัดสินใจที่ง่าย เนื่องจากการทำงานของรถฟอร์คลิฟท์ใช้เวลาหลายวันเเละตลอด 24 ชั่วโมง แต่ถ้าคุณ
ตั้งใจที่จะเปลี่ยนพื้นของคลังสินค้าที่มีอยู่แล้ว คุณก็ควรที่จะทราบตัวเลือกที่จะสามารถนำไปใช้ได้ใน
การปูพื้นคลังสินค้า

ความแตกต่างระหว่างการเคลือบพื้นด้วยอีพ็อกซี่และโพลียูรีเทน

พื้นอีพ็อกซี่และโพลียูรีเทน เป็นรูปแบบของยาง ที่ทำมาใช้ทำพื้นในทางอุตสาหกรรมมากที่สุด สารเหล่านี้จึงเหมาะสำหรับปกป้องพื้นของคุณจากคราบสกปรก, สารเคมีน้ำมัน และการสึกหรอ อีกทั้งยังให้แสงสะท้อนที่ดี, ทำความสะอาดง่าย และติดทนนาน นอกจากนี้ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้ ทำให้เกิดคำถามเดิมๆ ว่า อะไรคือความแตกต่างของพื้นทั้ง 2 ชนิด? และเราควรจะเลือกแบบไหนดี?

...
...